15 Nguyên Tắc Vàng Về Phát Triển Bản Thân PDF Download miễn phí

15 Nguyên Tắc Vàng Về Phát Triển Bản Thân PDF

Dù trong bất kỳ ngôn ngữ nào, khả năng (capability) vẫn là một trong những từ tuyệt vời nhất. Mọi người kỳ vọng vào nó với tinh thần lạc quan. Nó đầy hy vọng và hứa hẹn thành công. Khả năng ngụ ý về sự hoàn thiện và gợi ý về sự vĩ đại.

Khả năng dựa trên tiềm năng. Hãy xem xét khả năng của bạn như một thực thể, bạn sẽ cảm thấy rất phấn khích – ít nhất là tôi mong vậy. Đây là một tư duy tích cực. Tôi tin tưởng vào khả năng của bạn cũng nhiều như tôi tin tưởng vào khả năng của chính bản thân.

Tôi chắc chắn câu trả lời là sự phát triển.

Để đạt được khả năng của mình, bạn cần phát triển. Và để phát triển, bạn cần có ý định làm điều đó. Cuốn sách này là nỗ lực của tôi để giúp bạn hiểu cách phát triển bản thân và trưởng thành, từ đó trở thành người mà bạn mong muốn.

Tôi muốn giúp bạn hình thành thái độ đúng đắn, nhận biết điểm mạnh của bản thân, khám phá đam mê, thiết lập mục tiêu rõ ràng và phát triển các kỹ năng để đạt được ước mơ.

Bạn có thể thấy, đây là cuốn sách thứ ba về các nguyên tắc mà tôi đã viết. Cuốn đầu tiên tập trung vào việc giúp các nhà lãnh đạo hiểu rõ cách họ có thể sử dụng khả năng lãnh đạo để trở thành những nhà lãnh đạo tài năng hơn.

Cuốn thứ hai giúp mọi người hiểu về tinh thần làm việc nhóm và phát triển đội nhóm hiệu quả hơn. Còn cuốn này sẽ giúp bạn hiểu về vai trò quan trọng của sự phát triển cá nhân và trở thành một cá nhân hoạt động hiệu quả hơn.

Dù tôi có đề cập đến một số khía cạnh của kỹ năng lãnh đạo trong đây, nhưng bạn không cần phải là một nhà lãnh đạo mới có thể áp dụng những bài học từ cuốn sách này. Bạn không cần phải là thành viên của một nhóm mới có thể phát triển. Bạn chỉ cần là một cá nhân muốn phát triển và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày.

Vậy tôi muốn nói gì khi viết về sự phát triển? Lý do của tôi cũng độc đáo như chính bạn. Để khám phá mục đích của mình, bạn cần phải có sự nhận thức về bản thân. Để trở thành một người tốt hơn, bạn cần phải phát triển nhân cách.

Để tiến bộ trong sự nghiệp, bạn cần phải phát triển các kỹ năng. Để trở thành một người bạn, vợ, hoặc người cha, mẹ tốt hơn, bạn cần phải phát triển mối quan hệ. Để đạt được mục tiêu tài chính, bạn cần phải trang bị kiến thức về quản lý tài chính.

Để làm giàu tâm hồn, bạn cần phải phát triển tinh thần. Các chi tiết cụ thể về sự phát triển ở mỗi người sẽ khác nhau, nhưng nguyên tắc thì giống nhau. Cuốn sách 15 Nguyên Tắc Vàng Về Phát Triển Bản Thân chia sẻ những kiến thức tiếp cận với mục tiêu phát triển đáng giá. Nó là chìa khóa để mở ra cánh cửa. Bạn phải hành động để thực sự phát triển.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x