Thao Túng Tâm Lý PDF Download miễn phí

Thao Túng Tâm Lý PDF

Thao túng tâm lý (hay Gaslighting) là một kỹ thuật phổ biến trong các mối quan hệ lạm dụng, nơi người thực hiện thao túng gây ra sự hoài nghi và tự nghi vấn trong nạn nhân về nhận thức và cảm nhận của họ trước đó.

Cuốn sách “Thao Túng Tâm Lý” của tác giả Shannon Thomas là một tài liệu quý giá về việc hiểu và giải quyết vấn đề lạm dụng tâm lý . Tác phẩm này dẫn dắt người đọc khám phá thế giới phức tạp của lạm dụng thao túng bằng cách cung cấp thông tin về các đặc điểm, các dạng lạm dụng, và các hành vi tâm lý.

Không chỉ dừng lại ở việc thao túng bằng lời, mà cách thao túng trong môi trường công sở còn bao gồm cả các hành động không lời, được tiến hành một cách tinh vi. Những hành vi này có thể gây tổn thương tinh thần và để lại những hậu quả tâm lý sâu sắc ở người bị thao túng.

Cuốn sách đi sâu vào các hành vi của những kẻ dối trá và mô tả chúng như một trò chơi bí ẩn, tệ hại và lặp đi lặp lại. Tác giả đưa ra cho người đọc những kiến thức cần thiết để nhận thức và đối mặt với các cách thức thao túng, từ giai đoạn tuyệt vọng cho đến giai đoạn duy trì.

Tác giả bắt đầu cuốn sách bằng việc giới thiệu cho độc giả những kiến ​​thức cơ bản về lạm dụng tâm lý. Qua đó, người đọc sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về tính chất bí ẩn và ẩn họa của cuốn sách này, cũng như cách mà nó có thể xuất hiện trong bất kỳ môi trường nào và đối tượng độc hại nào.

Shannon Thomas là một nhà giám sát công tác xã hội y tế có bằng cấp hành nghề và là chủ của phòng tư vấn/chuyên gia tư vấn tâm lý tại Southlake Christian Counseling ở Texas, Hoa Kỳ. Cô đã nhận được nhiều giải thưởng và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực tư vấn tâm lý.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
3.8 4 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x