TẬP 1: HARRY POTTER VÀ HÒN ĐÁ PHÙ THỦY PDF Download miễn phí

TẬP 1: HARRY POTTER VÀ HÒN ĐÁ PHÙ THỦY PDF

Cuốn sách đầu tiên trong loạt truyện Harry Potter của tác giả người Anh J.K. Rowling mang tựa đề “Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy”. Được xuất bản vào ngày 30 tháng 6 năm 1997 bởi Bloomsbury, đây là một tác phẩm quan trọng đặt nền móng cho sáu cuốn sách tiếp theo. Cuốn sách này giới thiệu đến độc giả thế giới phù thủy của Harry Potter, giới thiệu các nhân vật chính, địa điểm và một số thuật ngữ. Nó mở ra những câu hỏi chưa có câu trả lời, đưa ra những gợi ý về các diễn biến trong tương lai và khơi dậy sự tò mò của độc giả.

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thuỷ– Tập 1 là một cuốn tiểu thuyết phiêu lưu, mở ra một thế giới ma thuật kỳ diệu cho độc giả khám phá. Trong câu chuyện, Harry Potter, một cậu bé bình thường nhưng không hạnh phúc, phát hiện ra một bí mật lớn về cha mẹ của mình. Harry biết rằng cha mẹ cậu là phù thủy và đã bị giết bởi Chúa tể Hắc ám, nhưng cậu đã thoát chết và được gửi đến trường Hogwarts để được đào tạo thành phù thủy. Tại đây, Harry trải qua những cuộc phiêu lưu, gặp gỡ những người mới và khám phá những bí mật đáng sợ về trường học và thế giới phù thuỷ.

Câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn khi Harry phát hiện ra sự tồn tại của Hòn Đá Phù Thuỷ bị mất tích, có những sức mạnh đặc biệt và đang gây nguy hiểm cho mọi người. Đọc cuốn sách này, độc giả sẽ bị cuốn vào thế giới phù thuỷ và cảm nhận được sức mạnh của tình bạn, sự dũng cảm và lòng trung thành. “Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thuỷ PDF” là một tác phẩm đầy màu sắc, lôi cuốn và đầy cảm xúc.

Tập tiếp theo: TẬP 2: HARRY POTTER VÀ PHÒNG CHỨA BÍ MẬT PDF

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x