35 Ki Lô Hy Vọng PDF Download miễn phí

35 Ki Lô Hy Vọng PDF

Grégoire ghét trường học, chán nản đến mức đã phải lặp lại lớp hai lần sau chỉ mới vào lớp sáu. Tuy nhiên, một kỹ năng đặc biệt của anh ta là chế tạo và sửa chữa các đồ lặt vặt. Nơi anh thực sự cảm thấy hạnh phúc nhất là góc nhỏ trong vườn của ông Léon, nơi mà ông là người duy nhất hiểu và chia sẻ niềm đam mê của Grégoire.

Tuy nhiên, khi Grégoire bị đuổi học, ông Léon tỏ ra rất tức giận. Lần này, ông không còn trấn an Grégoire như trước và không còn che chở cho anh nữa. Thái độ lạnh lùng của ông khiến Grégoire nhận ra rằng đã đến lúc phải tự mình đối mặt với thử thách và tìm kiếm hướng đi mới cho cuộc đời mình, với lòng dũng cảm.

35 ki lô là cuốn sách thứ tư của Anna Gavalda sau Giá đâu đó có người đợi tôi, Bố đã từng yêu và chỉ cần có nhau được phát hành tại Việt Nam. Đây cũng là tác phẩm đầu tiên của bà dành cho độc giả trẻ. Cuốn sách này đầy sâu lắng, nơi mà vấn đề lớn nhất là học cách sống và tìm ra vai trò của bản thân trong xã hội. Nó là một tác phẩm tràn đầy tinh thần lạc quan, tình yêu – có thể nhiều hơn cả 35 ki lô!

Anna Gavalda, sinh ngày 9-12-1970 tại Boulogne-Billancourt, là một nhà văn người Pháp và giáo viên được biết đến với nhiều giải thưởng. Cô đã nhận bằng cử nhân văn chương từ Đại học Sorbonne và hiện đang làm việc tại tạp chí Elle. Ngoài ra, Gavalda cũng thường xuyên viết bài cho tạp chí Paris-Ile-de-France của Journal du Dimanche và dạy tiếng Pháp…

Được tạp chí Voici mệnh danh là “hậu duệ xa xôi của Dorothy Parker”, Gavalda sinh ra và lớn lên ở một khu vực thượng lưu ngoại ô của Paris.

Với các tác phẩm như “Giá đâu đó có người đợi tôi”, “Bố đã từng yêu”, “Chỉ cần có nhau”, “35 kilô hy vọng”…, Anna Gavalda đã trở thành một trong những tên tuổi nổi tiếng trên thị trường sách Pháp, với hơn 4 triệu bản sách được bán ra.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x