5 Tuần Trên Khinh Khí Cầu PDF Download miễn phí

5 Tuần Trên Khinh Khí Cầu PDF

Cuốn sách “5 Tuần Trên Khinh Khí Cầu” của Jules Verne được coi là một tác phẩm văn học phiêu lưu kinh điển, nơi mà ba nhân vật chính Joe, Ferguson và Dick thực hiện một cuộc hành trình đầy mạo hiểm qua không gian. Trải qua những thách thức khó khăn, họ đối mặt với nguy hiểm trên cả không trung và mặt đất, tạo ra những cảnh tượng kịch tính và thú vị.

Sau một thời gian, Joe đã hồi phục sức khỏe và cùng đồng đội trải qua những trải nghiệm mới, từ khô nóng của sa mạc đến cơn mưa to khi họ bay qua vùng Gao và Niger.

Joe kể cho họ nghe, khi anh bị lún sâu trong cát chảy, anh đã thoát ra khỏi tình thế nguy hiểm đó nhờ bám vào một mảnh dây thừng mỏ neo của tàu Victoria, một cơ hội không ngờ mà số phận đã ban tặng cho anh.

Sau đó, anh đã tìm được một con ngựa, nhưng bị phát hiện bởi những người thổ dân, họ liền săn đuổi anh. Chính cuộc săn đuổi đó đã khiến Ferguson và Dick phát hiện ra anh. Mưa vẫn tiếp tục rơi.

Tuy nhiên, dù mưa rơi, những nhà thám hiểm vẫn nhận biết được những lều bạt của người Touareg, bên cạnh đó là những người phụ nữ vừa vắt sữa lạc đà, vừa hút thuốc từ những chiếc tẩu.

Tàu Victoria không dừng lại. Buổi sáng ngày 20 tháng năm, nó đến một vùng đất rất màu mỡ của Niger. Khi thấy những đàn linh dương, lừa và lạc đà chở hàng,….

Cuốn sách mang đến cho độc giả những khoảnh khắc căng thẳng, xúc động và những bài học quý giá về sự khéo léo, sáng tạo, can đảm và kiên nhẫn trong cuộc sống.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x