Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc PDF Download miễn phí

Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc PDF

Bản đồ tư duy trong công việc là một công cụ hữu ích cho mọi người đang thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trên khắp thế giới, từ một chủ tịch hội đồng quản trị làm việc ở Trung Quốc, một kế toán ở Anh, đến một người giữ trẻ ở Na Uy 

Các hướng dẫn của Tony Buzan về việc đạt được thành công và thoải mái trong công việc sẽ kích thích khả năng sáng tạo của bạn và giúp bạn trở thành người xuất sắc nhất trong số những người giỏi. Cuốn sách này sẽ là một công cụ quan trọng trong quá trình này.

– Tư duy để xử lý những vấn đề phức tạp nhất

– Xác định những điều mục tiên của bạn

– Đặt ra mục tiêu và hướng đến nó từng ngày

– Tạo ra ý tưởng mới và độc đáo trong quá trình làm việc

– Tự tin hơn với những thuyết trình

Cuốn sách cung cấp 7 bước chi tiết để phát triển một bản đồ tư duy đạt chuẩn và 10 nguyên tắc quan trọng để tạo ra các bản đồ tư duy trực quan, hiệu quả và đầy cảm hứng. Ngoài ra, sách cũng liệt kê một danh sách 99 ứng dụng đa dạng của bản đồ tư duy, áp dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống khác nhau.

Cuốn sách không chỉ đáp ứng được các nhu cầu sử dụng cá nhân mà còn có khả năng mở rộng để giải quyết những thách thức ở mức độ toàn cầu, thể hiện sự tiến bộ khoa học không ngừng của con người.

Ở cấp độ ứng dụng, kỹ năng này có thể hỗ trợ bạn trong việc tổ chức công việc, chuẩn bị trước khi thuyết trình, giải quyết những tình huống khó khăn trong lĩnh vực kinh doanh.

Ngoài ra, nó cũng có thể đóng vai trò như một phương tiện định hướng cuộc sống bằng cách giúp bạn khám phá điều bạn thực sự mong muốn từ công việc, cung cấp cái nhìn tổng thể rõ ràng về những tình huống phức tạp, giúp giảm căng thẳng từ trách nhiệm và áp lực hàng ngày.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x