Bầu Trời Trong Trẻo PDF Download miễn phí

Bầu Trời Trong Trẻo PDF

Toàn bộ thành phố nhỏ như được thổi bùng sinh khí, những sinh mệnh mới bắt đầu phát triển trong không khí khô nóng còn sót lại từ tháng chín.

Sự tự tin hay ngây ngô cao ngạo, đột nhiên lan tỏa khắp thành phố, ngay cả không khí cũng tràn đầy sự hưng phấn khi thoát khỏi áp lực buồn tẻ của trung học, để bước vào cánh cửa tự do mở rộng của đại học — thành phố nhỏ này, dù không có gì nổi bật, chỉ với hai trường đại học có danh tiếng ít nhiều…

Lan Hinh thực tế không có nhiều liên quan đến những việc này, vì đã hơn một năm trước cô đã rời bỏ túi học hành từ khu chung cư của hai trường đại học, dưới bóng cây lá cờ “Nhiệt liệt chào đón sinh viên năm XX tốt nghiệp”, để bước ra khỏi cánh cổng trường…

Tuy nhiên, tất cả những điều này lại rất quan trọng với cô. Vì khách hàng chính của “Lan tâm thực phủ” là những sinh viên đó, Lan Hinh lại là chủ của tiệm cơm này.

[Lan tâm thực phủ] tương tự như các quán ăn xung quanh trường học, bắt đầu mở cửa vào tháng tám khi học sinh bắt đầu quay lại, đóng cửa khi sinh viên nghỉ học, mở cửa trở lại vào mùa xuân khi học kỳ mới bắt đầu. Đầu bếp của quán luôn bận rộn, nhân viên tiếp khách có thời gian rảnh rỗi nên thường mở cửa từ khoảng năm giờ chiều, cung cấp các dịch vụ như trà, hạt dưa, đậu phụ chiên miễn phí cho khách chờ đợi món ăn ra.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x