Cách Nghĩ Để Thành Công PDF Download miễn phí

Cách Nghĩ Để Thành Công Ebook

Trong dòng thời gian, một tác phẩm đã nảy mầm như một đoá hồng bất diệt – “Cách Nghĩ để Thành Công” của Napoleon Hill, một người hiểu biết sâu rộng. Quyển sách tuyệt vời này đã ra đời lần đầu vào năm 1937 và từ đó đến nay, nó vẫn lan tỏa như một nguồn sáng, vượt qua rào cản ngôn ngữ, vùng miền, gợi lên ánh sáng trong hơn 100 triệu trái tim trên khắp thế giới.

Để tạo ra tác phẩm này, Napoleon Hill đã dành hầu hết thời gian, sự nỗ lực của mình trong suốt gần ba mươi năm để phỏng vấn hơn 500 nhân vật thành công nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng với hàng ngàn doanh nhân khác – bao gồm cả những người thất bại và thành công. Kết quả của những nỗ lực nghiên cứu không ngừng đó đã được ghi lại trong “Cách Nghĩ để Thành Công” – một loạt công thức hay “bí kíp” để trở thành những người vượt trội và được xã hội tôn trọng. Cuốn sách đã đưa Napoleon Hill vào danh sách những tác giả có sách bán chạy nhất trên toàn thế giới từ trước đến nay.

Được viết dựa trên vô số câu chuyện thực tế, tác phẩm này có một sức thuyết phục và làm xúc động mạnh mẽ. Bạn không chỉ được biết về bí quyết thành công của các nhân vật nổi tiếng như Edison – nhà phát minh vĩ đại mặc dù chỉ học trường học trong vỏn vẹn 3 tháng; hay Henry Ford – người không được coi trọng về học vấn nhưng đã trở thành một trong những ông trùm hàng đầu trong ngành công nghiệp xe hơi với một tài sản kếch xù… mà còn về rất nhiều cá nhân khác trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã vươn lên từ điểm xuất phát không.

Nếu chúng ta đặt mắt nhắm vào tâm hồn của cuốn sách, chắc chắn có những nguyên tắc không thể thiếu. Hãy tưởng tượng khi mục tiêu của bạn đã sáng rực trong tâm trí, bạn bước vào một thế giới ẩn chứa sự tin tưởng vào khả năng của mình, nơi mà sự học hỏi và phát triển không bao giờ ngừng. Điều quan trọng nhất là việc hợp tác và chia sẻ thành công cùng những người khác, cùng vun đắp một môi trường tích cực để suy nghĩ luôn tươi sáng như những tia nắng mùa xuân.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x