Chúng Ta Nói Gì Khi Nói Chuyện Tình Yêu PDF Download miễn phí

Chúng Ta Nói Gì Khi Nói Chuyện Tình Yêu PDF

Terri kể rằng, gã đàn ông sống cùng cô trước khi cô gặp Mel đã có tình cảm sâu đậm với cô, đến mức gã ấy muốn hại cô. “Có một đêm, gã ấy đánh đập tôi. Gã ấy nắm chặt cổ chân tôi, kéo tôi đi xung quanh phòng khách. Đầu tôi va vào từ này đến từ kia.” Terri quay nhìn xung quanh bàn. “Anh ấy đã làm gì với tình yêu như vậy?”

Cô là một phụ nữ gầy tự nhiên, với đôi mắt đen và mái tóc nâu dài phủ trên lưng. Cô thích đeo chuỗi đá màu xanh lam và những chiếc hoa tai dài lả lơi.

“Chết tiệt, thật là điên rồ. Đó không phải là tình yêu, tôi đã hiểu từ lâu,” Mel nói. “Tôi không biết phải gọi nó là gì, nhưng chắc chắn đó không phải là tình yêu.”

“Anh muốn nói gì thì nói, nhưng em biết đó là tình yêu,” Terri nói. “Đối với anh, điều này có thể nghe điên rồ, nhưng sự thật vẫn là sự thật. Mỗi người có cách yêu khác nhau, Mel. Đúng là đôi khi anh ấy làm những việc điên rồ. Đúng vậy.

Nhưng anh ấy yêu em. Có lẽ chỉ anh ấy mới yêu theo cách đó, nhưng anh ấy yêu em. Tình yêu vẫn tồn tại trong những hành động điên rồ, Mel. Đừng nói rằng trong những hành động điên rồ không có tình yêu.”

Mel thở dài, nâng ly rượu và quay về phía Laura và tôi. “Hắn đã đe dọa giết tôi,” Mel nói, uống cạn ly rượu rồi với lấy chai gin. “Terri là người lãng mạn. Terri thuộc dạng người thích bị đá để cảm thấy mình được yêu thương. Terri, cưng à, đừng có mặt biến sắc như vậy.” Mel vươn tay qua bàn vuốt má Terri, mỉm cười với nàng.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x