Cổ Tích Của Người Điên PDF Download miễn phí

Cổ Tích Của Người Điên PDF

Từ một viện tâm thần, một tập hồ sơ được đưa ra một cách tế nhị, trong đó ghi lại một câu chuyện không giống bất kỳ câu chuyện cổ tích nào trước đó về cuộc chiến giữa hai phe: Yêu tinh Lông Xanh và liên minh của Hoàng tử Ếch, Mèo Đi Hia, Nhím Hans, Lọ Lem và Khăn Đỏ.

Liên minh nhằm mục đích tiêu diệt Yêu tinh Lông Xanh và giải cứu công chúa Bạch Tuyết. Tuy nhiên, khác biệt với truyện cổ tích thông thường, câu chuyện này kết thúc với sự thắng lợi của tà, khi Bạch Tuyết phải sống mãi mãi cùng Yêu tinh Lông Xanh trong lâu đài đầy máu và xác chết.

Câu chuyện kỳ lạ ấy hé lộ những dấu vết về một vụ án bí ẩn xảy ra cách đây hai mươi năm tại dinh thự của một gia đình giàu có. Vụ án này cướp đi sinh mạng của nhiều người một cách bí ẩn, không rõ động cơ, ân oán hay hung thủ.

Chủ nhân dinh thự được coi là nghi can, sau đó nhanh chóng mất trí và bỏ trốn khỏi hiện trường với tốc độ chạy kỷ lục lên đến 60 km/h. Ông ta bị bắt và đưa vào viện tâm thần trước khi tự sát, để lại một cuốn truyện cổ tích thay lời khai thác oan.

Hai mươi năm sau, theo lời mời của hậu duệ chủ nhân, một số nhân tài không có liên quan đến ai trong vụ án năm xưa đã tụ tập để điều tra lại sự việc. Nhưng chỉ sau một ngày, hậu duệ này bị giết trong căn phòng kín, khiến các vị khách bàng hoàng. Không có động cơ rõ ràng, không có mâu thuẫn, không xác định được hung thủ, thậm chí cả cách thức thực hiện tội ác cũng là một ẩn số.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x