Con Bạc PDF Download miễn phí

Con Bạc PDF

Tiểu thuyết “Con Bạc” là một phần của loạt truyện “hành trình sâu sắc của nhà văn Dostoievski”, được xuất bản dưới hình thức ba tác phẩm có bìa giống nhau nhưng khác nhau về nội dung, bao gồm: “Con Bạc”, “Người Chồng Vĩnh Cửu”, và “Chàng Ngốc Hữu Ích”.

Ba cuốn sách này đã được tài trợ xuất bản bởi “Quỹ Hỗ Trợ Quảng Bá Văn học Nga-Văn học Việt Nam” vào năm 2015, nhưng trong hai năm qua chúng chỉ được phân phối nội bộ. Nay, NXB Văn học đã tái bản rộng rãi để đưa đến độc giả rộng lớn.

Với một người có sự phát triển đa dạng nhưng vẫn còn nhiều mặt chưa hoàn thiện, có sự nghi ngờ nhưng không dám hoàn toàn từ bỏ niềm tin, đối đầu với quyền lực nhưng lại cảm thấy sợ hãi trước nó. Người đó tự thuyết phục bản thân rằng tại quê hương của mình, việc làm không dồi dào, họ chỉ trút giận lên những người dân bản xứ kêu gọi người Nga ở nước ngoài trở về.

…Vấn đề chính nằm ở điểm mọi tài năng, nỗ lực và lòng can đảm của anh ta, thay vì được đầu tư vào những mục tiêu cao cả và ý nghĩa, lại đổ vào việc đánh bạc. Anh ta không chỉ là một người chơi bạc, mà là một người chơi bạc có phẩm chất đặc biệt, giống như cách tên hiệp sĩ gian trá của Pushkin không phải là một tên gian trá bình thường.

Anh là một nhà thơ với đẳng cấp đặc biệt, nhưng vấn đề lại là anh cảm thấy xấu hổ về tác phẩm thơ của mình, vì anh cảm thấy rằng nó thiếu sự tinh túy, mặc dù sự nổi bật của nó đã tăng thêm giá trị cho anh trong mắt chính mình. Câu chuyện toàn bộ chỉ xoay quanh việc anh chơi rulet ở các sòng bạc cho đến năm thứ ba.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x