Đắc Nhân Tâm PDF – Đọc Sách Online PDF Download miễn phí

Đắc Nhân Tâm – Những Điều Bạn Cần Biết

Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng, bán chạy và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới khi có mặt ở hàng trăm quốc gia.

Cuốn sách Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie đã trở thành một tác phẩm vĩ đại, thu hút và lan truyền khắp thế giới suốt nhiều thập kỷ. Với nội dung sâu sắc và truyền cảm hứng, cuốn sách đã đồng lòng giúp hàng triệu người tìm ra sự tự tin và thành công trong cuộc sống.

Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do tạp chí The New York Times bình chọn là cuốn sách có ảnh hưởng lớn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan tỏa vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ nơi đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn nữa khái niệm giới hạn, Đắc nhân tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Thu Phục Lòng Người trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu biết bản thân, thành thật với chính mình, quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất của con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Quyển sách Đắc nhân tâm là cuốn sách “đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Đọc sách Đắc nhân tâm pdf để hiểu hơn về cách sống cũng như phương pháp đối nhân xử thế hiệu quả.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x