Dạy Con Làm Giàu – Tập 13 PDF Download miễn phí

Dạy Con Làm Giàu – Tập 13 PDF

Một trong những nguyên nhân khiến sự chênh lệch giữa người giàu và người nghèo ngày càng tăng lên, cùng với sự mắc nợ của một số người thuộc giới trung lưu, là do tri thức về tài chính thường được truyền đạt chủ yếu trong gia đình chứ không phải trong hệ thống giáo dục. Cuốn sách “Dạy Con Làm Giàu – Tập 13” sẽ giúp độc giả thay đổi cách suy nghĩ về việc làm giàu..

Hầu hết, chúng ta học được cách quản lý tiền bạc từ phụ huynh, thực tế là người nghèo thường không dạy con cái về tài chính, thay vào đó chỉ khuyến khích họ nỗ lực học hành: “Hãy chăm chỉ trong việc đi học và rèn luyện kiến thức.”

Và sau đó, các em có thể tốt nghiệp với thành tích xuất sắc, nhưng lại thiếu kiến thức về quản lý tài chính, vì hệ thống giáo dục thường không đề cập đến vấn đề này, tập trung chủ yếu vào việc truyền đạt kiến thức sách vở và kỹ năng nghề nghiệp mà không chú trọng đến kỹ năng tài chính.

Đó là lý do tại sao một số nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán thông minh, dù có thành tích học tập ấn tượng, nhưng lại gặp khó khăn trong quản lý tài chính suốt đời. Và những vấn đề về nợ công thường xuất phát từ những lãnh đạo có trình độ học vấn cao, nhưng thiếu kiến thức hoặc kỹ năng về tài chính.

Có thể một số khía cạnh của cuốn sách này sẽ gây ra sự khác biệt và thậm chí gây tranh cãi do sự đa dạng về văn hóa, thói quen và hệ thống chính trị. Tuy nhiên, đây vẫn là một tài liệu đã được đánh giá cao tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi muốn giới thiệu cuốn sách “Dạy Con Làm Giàu – Tập 13” với hy vọng nó sẽ là một nguồn tài liệu quý giá giúp bạn hiểu thêm về một trong những khía cạnh quan trọng cần được dạy dỗ trước khi bước vào cuộc sống, từ góc nhìn của các phụ huynh ở các quốc gia khác nhau.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x