Dạy Con Làm Giàu – Tập 7 PDF Download miễn phí

Dạy Con Làm Giàu – Tập 7 PDF

Một trong những lý do khiến khoảng cách giữa giàu và nghèo ngày càng tăng, đồng thời giới trung lưu thường phải đối mặt với nợ nần, là bởi vấn đề quản lý tài chính thường không được đào tạo trong hệ thống giáo dục công cộng mà thường được truyền đạt từ gia đình. 

Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu – Tập 7 sẽ giúp bạn thay đổi cách suy nghĩ về vấn đề này.

Hầu hết chúng ta học được cách quản lý tiền bạc từ bậc cha mẹ, thường thì những gia đình nghèo không đặt nặng vấn đề này, họ chỉ đơn giản nhắc nhở: “Hãy đi học và học hành chăm chỉ.”

Và sau đó, các em có thể tốt nghiệp với thành tích vượt trội trong học tập, nhưng lại thiếu kiến thức về quản lý tài chính, bởi vì hệ thống giáo dục thường không đề cập đến vấn đề này, mà chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức sách vở và các kỹ năng nghề nghiệp mà không đề cập đến kỹ năng tài chính.

Đó chính là lý do tại sao nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực như ngân hàng, y học, kế toán, mặc dù có thành tích học tập ấn tượng nhưng lại gặp phải nhiều khó khăn về tài chính trong suốt cuộc đời. Những vấn đề về nợ công quốc gia thường bắt nguồn từ các nhà lãnh đạo có trình độ học vấn cao, nhưng lại thiếu hoặc không được đào tạo về kỹ năng quản lý tài chính.

Có thể bạn sẽ thấy được các giải pháp cho những vấn đề đó trong cuốn sách này. Tuy nhiên, do sự khác biệt văn hóa, phong tục và hệ thống chính trị, có thể một số phần của cuốn sách sẽ khiến bạn cảm thấy lạ lẫm, thậm chí không đồng ý… mặc dù cuốn sách đã được nhiều quốc gia trên thế giới đón nhận nồng nhiệt.

Chúng tôi giới thiệu cuốn Dạy Con Làm Giàu – Tập 7 với hy vọng mang lại cho bạn một nguồn tham khảo về một trong những lĩnh vực mà phụ huynh cần dạy cho con trước khi họ bước vào cuộc sống, theo quan điểm của các bậc phụ huynh ở các quốc gia khác…

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
2 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x