Dạy Con Làm Giàu – Tập 9 PDF Download miễn phí

Dạy Con Làm Giàu – Tập 9 PDF

Tập 9 : Những Bí Mật Về Tiền Bạc – Những Điều Bạn Không Học Ở Trường!

Trong cuộc sống, có nhiều cách để bạn đạt được sự giàu có, nhưng mỗi cách đều đòi hỏi một sự đổi đáp khác nhau. Tuy nhiên, sự đổi đáp này không phải lúc nào cũng được đo lường bằng tiền bạc, mặc dù tiền bạc thường là phần thưởng cho sự đổi đáp đó.

Để giàu có, bạn sống một cuộc đời bằng cách tằn tiện và cuối cùng chết trên đống vàng, bạn nỗ lực học tập và tránh mọi sai lầm nhưng không thể đạt được thành công, bạn có bạn đời giàu có nhưng lại cảm thấy cô đơn vì thiếu tình yêu, và bạn dành toàn bộ sự chú ý vào việc mong chờ kết quả từ các trò chơi xổ số hiếm hoi, bạn được thừa hưởng một gia tài nhưng không đủ khôn ngoan và có kiến thức tài chính tốt…

Trong số này, bạn có chọn ra cho mình một lối sống khác?

Nếu bạn không chọn những lối sống đã đề cập ở trên, vẫn có nhiều cách khác để bạn kiếm được tiền một cách tích cực. Quan trọng là bạn có sẵn lòng thay đổi và trả giá hay không.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn phương cách đúng đắn nhất để tạo ra những thu nhập tích cực.

Có lẽ bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những vấn đề đó trong cuốn sách này. Tuy nhiên, do sự khác biệt về văn hóa, tập quán và quan điểm chính trị, có thể một số phần của cuốn sách sẽ gây cho bạn cảm giác lạ lẫm, thậm chí không đồng ý… mặc dù đây là một cuốn sách đã được nhiều người chào đón tích cực ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x