Đi Tìm Bà Ngoại PDF Download miễn phí

Đi Tìm Bà Ngoại PDF

Các em nhỏ thân mến! “Đi tìm bà ngoại” là một câu chuyện đầy kịch tính về hai đứa trẻ ở đất nước Ai-len, anh chàng Fin và em gái của anh ta, Đơ-vơn. Hai đứa trẻ đã mất cha mẹ và phải sống với người cha kế, ông Tâu-bi.

Ông ta thường xuyên đối xử tàn nhẫn với hai đứa và thường xuyên trừng phạt Fin. Cuộc sống của hai em dưới mái nhà ông ta thực sự là một cuộc sống khó khăn. Một ngày nọ, Fin và Đơ-vơn quyết định bỏ nhà ra đi để tìm kiếm bà ngoại, người mà họ chỉ biết sống ở một nơi nào đó trên đất Ai-len.

Hai đứa trẻ đã đi xuyên suốt Ai-len từ phía Tây sang phía Đông. Trên hành trình, họ gặp được nhiều người nhân từ giúp đỡ họ một cách nồng hậu. Fin là một chàng trai dũng cảm, đã vượt qua mọi gian khổ mà anh gặp phải trên đường đi, để cuối cùng, anh tìm thấy được bà ngoại.

Cuộc hành trình của Fin và Đơ – vơn trong cuốn tiểu thuyết “Đi tìm bà ngoại” là một hành trình đầy tình thương, lòng lòng khoan dung của một cậu bé mới mười hai tuổi, đặc biệt là tình cảm dành cho em gái của mình.

Với cốt truyện đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, thú vị, nêu bật tình cảm gia đình, tình anh em, “Đi tìm bà ngoại” của Walter Macken đã thu hút được sự quan tâm của nhiều độc giả, đặc biệt là các em thiếu nhi trong mùa hè và là một trong những cuốn sách không thể thiếu trong danh sách đọc.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x