Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi PDF Download miễn phí

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi PDF

Bộ sách “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” của tác giả Andrew Matthews đã được bán hàng triệu bản, được xuất bản bằng 33 ngôn ngữ và phân phối tại 60 quốc gia. Andrew Matthews cũng là một diễn giả phổ biến trên toàn thế giới.

Quyển sách này khám phá về các hiện tượng đời sống hàng ngày mà nhiều người thường gặp phải mà không hiểu được nguyên nhân, như tại sao có những người luôn xuất hiện đúng lúc, đúng nơi, cách làm cho hóa đơn luôn đến đúng thời điểm, lý do tại sao đèn giao thông luôn đỏ khi bạn đang vội vàng, hoặc tại sao khi đi du lịch bạn lại gặp người quen ngay cạnh nhà, cũng như về việc tại sao một chiếc xe cũ có thể tránh được va chạm trong nhiều năm, nhưng một chiếc xe mới lại gặp tai nạn chỉ sau vài ngày sử dụng.

Chỉ cần ta thay đổi góc nhìn về cuộc sống, mọi điều sẽ đổi khác. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn chúng ta cách đối mặt với những thử thách trong cuộc sống và khám phá bản thân mình. Thái độ sống định hình bản tính con người của chúng ta. Nếu muốn thế giới xử lý chúng ta một cách tốt đẹp, không có lối thoát nào khác ngoài việc chúng ta phải nỗ lực. Thế giới này chứa đựng nhiều áp lực, nhưng chỉ có những người có khả năng chuyển đổi áp lực thành niềm vui mới có thể tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống này.

Nếu bạn sợ không thể hoàn thành một nhiệm vụ nào đó và cảm thấy bất lực, việc giải quyết vấn đề đòi hỏi bạn phải đối mặt trực tiếp với nó. Không thể giải quyết được bất kỳ thách thức nào khi sợ hãi chi phối. Đối mặt với sự lo lắng về tương lai bằng cách hành động, làm việc chăm chỉ để tạo ra cuộc sống mà bạn ao ước. Chỉ khi bạn bắt đầu hành động, bạn mới có thể vượt qua sự sợ hãi.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x