Đối Thoại Với Thượng Đế – Tập 1 PDF Download miễn phí

Đối Thoại Với Thượng Đế – Tập 1 PDF

Bạn sắp có một trải nghiệm độc đáo. Bạn sắp trải qua một cuộc trò chuyện với Thượng Đế, chính xác như vậy. Tôi hiểu… điều này có vẻ không thể tin được. Có thể bạn nghĩ (hoặc đã được truyền đạt) rằng điều đó không thể xảy ra.

Tôi nghĩ rằng Thượng Đế sẽ không đáp lại bạn, phải không? Ít nhất là không phải bằng cách mà con người thường trò chuyện!

Tôi cũng đã từng nghĩ như vậy. Nhưng sau đó, cuốn sách này đã đến với tôi. Tôi muốn nói rằng nó đã đến với tôi. Cuốn sách này không phải là sản phẩm của tôi, nó chỉ đến với tôi. Và khi bạn đọc cuốn sách này, điều đó cũng sẽ xảy ra với bạn, vì chúng ta tất cả đều được dẫn đưa đến Chân Lý mà chúng ta đã sẵn lòng tiếp nhận.

Cuộc đời của tôi có lẽ sẽ dễ chịu hơn nếu tôi giữ bí mật tất cả những điều này. Tuy nhiên, đó không phải là lý do tôi trải qua điều này. Dù có bao nhiêu phiền toái xuất phát từ cuốn sách này (như bị gọi là một kẻ báng bổ, lừa dối, giả hình vì đã không tuân theo các Chân Lý ấy trong quá khứ, hoặc tồi tệ hơn, bị gọi là một người thánh thiện), tôi vẫn không thể dừng lại tiến trình này ở hiện tại.

Tôi không muốn như vậy. Tôi đã có cơ hội rời bỏ tất cả những điều này, nhưng tôi không chọn làm như vậy. Thay vào đó, tôi đã quyết định ở lại với những gì bản năng mách bảo tôi, thay vì những điều mà thế giới dạy tôi về những vấn đề này.

Các bản năng đó cho biết rằng cuốn sách Đối Thoại Với Thượng Đế – Tập 1 không hề vô ích, không phải là kết quả của một trí tưởng tượng suy yếu về những điều linh thiêng, hoặc chỉ là một lời biện minh của người tác giả đang cố gắng giải thích cho một cuộc sống không đúng lối.

Tôi đã suy nghĩ về tất cả những điều này trước đó. Thực sự là tất cả. Vì vậy, tôi đã chia sẻ những gì tôi đã viết với một số người khác ngay từ khi nó vẫn chỉ là những dòng viết tay. Họ đã rất ấn tượng.

Và họ đã rơi nước mắt. Và họ phát cười lớn vì hạnh phúc và sự hài hước trong trang sách. Và theo những gì họ chia sẻ, cuộc sống của họ đã trở nên khác biệt. Họ trải qua sự thay đổi. Họ cảm thấy mạnh mẽ hơn. Nhiều người nói rằng họ đã trải qua một quá trình biến đổi sâu sắc.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x