Đối Thoại Với Thượng Đế – Tập 2 PDF Download miễn phí

Đối Thoại Với Thượng Đế – Tập 2 PDF

Đúng như tiêu đề đã gợi ý, đây là tác phẩm ghi chép về “một cuộc trò chuyện bí ẩn” giữa tác giả và Thượng Đế theo những ghi chép từ bút của ông.

Mặc dù có vẻ hơi kỳ quặc với phi thực tế, nhưng nếu bạn cũng luôn bị “khao khát giải đáp những thắc mắc về cuộc sống hàng ngày” như tôi, thì hãy mở lòng để khám phá những trang đối thoại thông minh và hài hước trong cuốn sách này, hãy thử đọc qua vài trang.

Không thể phủ nhận rằng cuốn sách này đã cung cấp một cách thức đáng kinh ngạc để thỏa mãn khao khát tri thức và tìm kiếm câu trả lời của bạn. Tác phẩm đã làm rõ nhiều vấn đề lâu đời và vẫn gây tranh cãi, mang lại sự thuyết phục và sâu sắc mà không phải tác phẩm nào cũng làm được.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những vấn đề như bản chất của Thượng Đế, bản chất của con người, sự hiện diện của Địa ngục, mục đích thực sự của cuộc sống con người, và các câu hỏi về tôn giáo và ý nghĩa cuộc sống. Cuốn sách cung cấp cái nhìn sâu sắc vào bản chất của đam mê, sự hy sinh và mối quan hệ, cũng như ý nghĩa thực sự của cái chết.

Trải qua 5, 6 năm nghiên cứu về tâm linh và tôn giáo, quan điểm của tôi đã chịu ảnh hưởng sâu sắc từ triết lý Phật giáo. Tuy nhiên, mặc dù đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu, nhưng tôi vẫn cảm thấy có một số khía cạnh của triết lý Phật vẫn chưa thể giải đáp hoàn toàn những câu hỏi và mâu thuẫn trong lòng mình. Tôi vẫn cảm thấy rằng, mặc dù triết lý Phật đã cung cấp cho tôi nhiều bài học quý báu, nhưng vẫn còn những khía cạnh mà tôi cảm thấy chưa được khai phá sâu sắc

Chỉ khi đọc Đối thoại với Thượng đế – Tập 2, lòng tôi mới như được “mở cánh”, bay cao và vượt qua mọi hạn chế, nhẹ nhàng tung bay trong không gian tự do của sự Thật. Tôi đã khám phá ra trong tác phẩm này những ý niệm cốt lõi của Phật giáo, Cơ đốc giáo, Hồi giáo… và kiến thức để tâm hồn tôi vươn lên trên các tôn giáo đó.

Tôi tin rằng triết gia Ấn Độ Vivekananda không quá đảm đang khi nói: “Chỉ nên đọc sách của những người hiểu biết sâu sắc, còn nhiều tác phẩm khác trên thế giới chỉ là lời nói hão huyền.” Bởi đôi khi, việc hiểu sâu sắc tư tưởng trong một cuốn sách triết học như Đối thoại với Thượng Đế có thể làm sáng tỏ cả cuộc đời.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x