Đối Thoại Với Thượng Đế – Tập 3 PDF Download miễn phí

Đối Thoại Với Thượng Đế – Tập 3 PDF

Bạn có thể nói rằng cuốn sách này là “những lời thần lúc mới nhất về mọi điều,” dù có một số người có thể cảm thấy không thoải mái với điều này. Đặc biệt là những ai tin rằng Thượng đế đã ngừng phán định từ 2.000 năm trước, hoặc rằng Thượng đế chỉ liên lạc với những người thánh nhân, hoặc những người đã cầu nguyện trong vòng 30 năm, hoặc 20 năm, hoặc ít nhất là 10 năm.

Sự thật là, Thượng đế nói chuyện với tất cả mọi người, bất kể họ là người tốt hay kẻ xấu, thánh nhân hay kẻ gian tà. Hãy tham khảo chính bản thân bạn. Trong cuộc sống của bạn, Thượng đế đã tiếp xúc với bạn qua nhiều cách. Bạn có bao giờ nghe câu “Hữu cầu vi sư” chưa? Cuốn sách này có thể coi là thầy của chúng ta đấy.

Cuốn sách phi hư cấu và có đề tài tôn giáo, tuy nhiên “Đối Thoại Với Thượng Đế” đã được chuyển thể thành một bộ phim, với tác giả là Neale Donald Walsch, được biết đến khắp thế giới, thậm chí còn có một blog cá nhân với lượng người đọc đông đảo.

Tất cả những thông tin đó đã làm tăng thêm sức hút của cuốn sách, nơi những suy tư siêu hình được diễn đạt thông qua một phong cách văn hài hước nhẹ nhàng nhưng không thiếu tôn trọng, Thượng Đế trả lời những câu hỏi của một con người thông thường bằng lối nói đồng dân, thân thiện, đôi khi còn trêu đùa.

Ý tưởng về tác phẩm đặc biệt này thực sự đặc biệt, chính tác giả đã kể lại trong một cuộc phỏng vấn với Larry King trên kênh CNN rằng ý tưởng này xuất phát từ một lần ông viết một lá thư phàn nàn cho Thượng Đế về cuộc sống không suôn sẻ của mình – một trải nghiệm mà tất cả chúng ta đều quen thuộc, với những câu hỏi cốt lõi về cuộc sống hàng ngày.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x