Đối Thoại Với Thượng Đế – Tập 4 PDF Download miễn phí

Đối Thoại Với Thượng Đế – Tập 4 PDF

Mọi người đều biết rằng tôi thường xuyên có cuộc đối thoại với Thượng đế. Điều này đã được tôi nói rõ trên trang 5 của cuốn sách dày 3000 trang trong series Đối thoại với Thượng đế – Tập 4. 

Do đó, trải nghiệm của tôi không phải là điều hiếm gặp, nhưng cũng không phổ biến. Một điều hơi khác thường là khi tôi ghi lại những cuộc đấu tranh nội tâm của mình và gửi chúng đến nhà xuất bản, nơi thực sự đưa chúng vào in và bày bán trên kệ sách.

Tôi đã nhận thức và trải nghiệm được rằng chúng ta (cũng như tất cả mọi người) đều có một mối kết nối sâu sắc và cá nhân với Thượng đế mọi lúc. Từ đó, chúng ta có cơ hội giao tiếp thực sự với Thần thánh, để tìm kiếm sự hướng dẫn, sự giúp đỡ, sự hiểu biết và sự hỗ trợ mỗi khi chúng ta cần.

Thực tế, điều này là một phần quan trọng trong cuốn sách. Nó được đưa vào thế giới để mở ra trải nghiệm cho những người khác, mời gọi họ tới một mối quan hệ mới và sâu sắc hơn với Thượng đế.

Cảm giác đó giống như một sự “thời điểm đã đến”, hay như một thông điệp được truyền đến bằng cảm xúc sâu sắc bên trong, không thể phớt lờ. Tôi đã trải qua điều này như một trạng thái cảm xúc lan tỏa qua tôi, đã không cảm nhận nó trong gần 10 năm qua. Vì vậy, tôi quyết định rằng đây sẽ là lần cuối cùng tôi đối diện với nó.

Ồ, tôi hiểu, bạn thường xuyên viết thêm về những trải nghiệm của mình. Một cột báo trên tờ Huffington Post, một trang blog trên CWG Connect, một ghi chú trên Facebook, một câu trả lời cho ai đó đăng câu hỏi trên Ask Neale, hoặc thậm chí là một cuốn sách Đối Thoại Với Thượng Đế – Tập 4 khám phá những thông điệp mà bạn đã nhận được. Luôn có điều gì đó để ghi chép, phải không?

Có những cuộc trò chuyện khác với Thượng đế thì sao? Một cuộc giao tiếp mới với Thánh Thần? Tôi tưởng như đã vượt qua những ngày qua. Tôi tưởng như quá trình này đã hoàn thành.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x