Đừng Khách Sáo, Anh Yêu Em PDF Download miễn phí

Đừng Khách Sáo, Anh Yêu Em PDF

Một buổi tối nọ, Phương Tĩnh tâm sự với anh Phi rằng cha mẹ cô qua đời sớm, và mối tình đầu của cô là cậu bạn lớp trưởng với nụ cười rạng rỡ làm sáng bừng cả phòng học. Tuy nhiên, cô không dám thổ lộ tình cảm vì hoàn cảnh khó khăn, gia đình cô nợ nần chồng chất, và nguồn thu nhập duy nhất là quán ăn nhỏ của bà ngoại mang tên “Cuối cùng cũng đợi được anh.” Đó là tâm huyết cả đời của bà, một nơi bà đã hết lòng gìn giữ với hy vọng ông ngoại, người đã mất tích nhiều năm, sẽ trở về. Nhưng giờ đây, bà ngoại đã qua đời và quán ăn cũng đã bị dỡ bỏ.

Ở độ tuổi ngoài 20, Phương Tĩnh phải gánh trên vai một món nợ lớn, ước mơ tìm được tung tích của ông ngoại và khát vọng trở thành một đầu bếp nổi tiếng.

Đây không phải lần đầu tiên Mạnh Văn Phi nghe về câu chuyện của Phương Tĩnh, nhưng đây là lần đầu anh gạt bỏ mọi định kiến của mình để tin vào sự chân thực của câu chuyện này. Mặt nạ duy nhất mà cô gái trẻ này đeo là vẻ già dặn, che giấu đi sự ngây thơ của tuổi đôi mươi.

Một buổi tối nọ, Mạnh Văn Phi tâm sự với Phương Tĩnh rằng từ thời cấp 3 đến giờ, anh đã trải qua năm mối tình, bao gồm cả mối tình trong sáng thời học sinh và mối tình sâu đậm, bền chặt tưởng chừng sẽ dẫn đến hôn nhân, nhưng cuối cùng vẫn chia tay. Anh kể rằng anh từng có một công việc ổn định với mức lương cao, nhưng sự đơn điệu trong công việc đã khiến anh mất hứng thú.

Anh có sự sáng tạo, khát khao, anh muốn xây dựng sự nghiệp riêng, dù điều đó có thể đòi hỏi anh phải mạo hiểm những gì đang có. Ngược lại, cô ấy muốn sự ổn định. Điều cô ấy mong muốn, anh không thể đáp ứng, điều anh cần, cô ấy lại thiếu. Anh cảm thấy mình làm cô ấy thất vọng nhưng không còn lưu luyến.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x