Mình Là Cá Việc Của Mình Là Bơi PDF Download miễn phí

Mình Là Cá Việc Của Mình Là Bơi PDF

Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi về ý nghĩa của sự hiện diện của mình trên hành tinh này? Đã bao nhiêu lần bạn cảm thấy sự mạnh mẽ nhất khi chìm đắm trong những suy nghĩ tích cực nhất về bản thân mình? Đã bao nhiêu lần bạn bỏ lỡ những cơ hội mà thực sự thuộc về mình?

Một cuốn sách đích thực không chỉ là một tập hợp các trang giấy mà là một nguồn cảm hứng, một hướng dẫn để bạn trở nên tốt hơn. Một lời khuyên từ người khác đã từng nói, nếu có điều gì đem lại niềm vui nhưng không nâng cao phẩm chất của bạn, thì hãy bỏ nó đi.

“Mình là cá việc của mình là bơi” sẽ mở ra cho bạn những điều sau:

  • Tự đàm bải bản thân bằng những suy nghĩ tiêu cực chỉ làm lãng phí thời gian của bạn, thời gian có thể dành để trải nghiệm niềm vui trong cuộc sống.
  • Để yêu cuộc sống này, trước hết bạn cần phải chấp nhận và yêu thương bản thân mình.
  • Cuộc đời ngắn ngủi, mỗi nhịp chớp mắt là một ngày đã qua. Vậy nên, đừng bỏ lỡ cơ hội để thực hiện những điều bạn mong muốn.
  • Hãy sống như một chú cá, bơi lội mạnh mẽ, dù cho ngày mai có khó khăn ra sao.
  • Một hạt giống mạnh mẽ đủ để biến bạn thành một cây cỏ vững chãi.

Cuộc sống hiện đại mang theo nhiều khía cạnh phức tạp, hãy tránh xa những suy nghĩ tiêu cực để không tạo thêm gánh nặng cho bản thân. Tập trung vào những gì bạn có thể làm và thực hiện chúng một cách xuất sắc.

Cuộc sống không bao giờ đặt ra những thử thách mà con người không thể vượt qua. Trái tim con người có sức mạnh lớn lao, hãy luôn nhớ điều đó.

Hy vọng rằng bạn có thể áp dụng những gợi ý từ cuốn sách này để vượt qua những suy nghĩ tiêu cực khi đối mặt với thất bại, sự mất niềm tin, hoặc khi bạn cảm thấy muốn từ bỏ trước áp lực của cuộc sống này.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x