Một Ý Niệm Khác Về Hạnh Phúc PDF Download miễn phí

Một Ý Niệm Khác Về Hạnh Phúc PDF

Marc Levy, sinh ngày 16 tháng 10 năm 1961, tại Boulogne-Billancourt, Pháp, là một nhà văn người Pháp gốc Do Thái.

Tại tuổi 18, ông tham gia làm việc cho Hội Chữ Thập Đỏ tại Pháp, đã dành 6 năm trong tổ chức này. Trong thời gian đó, ông theo học ngành quản lý máy tính tại Đại học Paris-Dauphine và sau đó sống tại Hoa Kỳ từ năm 1984 đến năm 1991.

Tại Hoa Kỳ, ông đã thành lập hai công ty – một ở California và một ở Colorado – chuyên về đồ họa máy tính. Năm 1991, ông cùng đối tác thành lập một công ty thiết kế và xây dựng tại Pháp, đã trở thành một trong những công ty kiến trúc hàng đầu ở Pháp.

Marc Levy viết cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình, có tựa đề “Và nếu chuyện đó là sự thật…”, vào năm 1998. Ông tạo ra tác phẩm này cho con trai của mình, khi ông đã trở thành một doanh nhân thành đạt.

Năm 1999, sau khi bán bản quyền phim “Et si c’était vrai…” cho hãng Dreamworks, ông rời công việc tại công ty kiến trúc để tập trung hoàn toàn vào việc viết.

Năm 2001, ông cho phát hành cuốn sách thứ hai của mình, “Em ở đâu?”, sau đó là “Bảy ngày cho mãi mãi…” vào năm 2003, “Kiếp sau” vào năm 2004 và “Gặp lại” vào năm 2005. Năm 2005 cũng là năm phát hành bộ phim “Just like Heaven” của hãng Dreamworks, dựa trên tiểu thuyết “Et si c’était vrai…”, với các diễn viên chính là Reese Witherspoon và Mark Ruffalo.

Trải qua gần 20 năm sự nghiệp viết văn, nhà văn người Pháp Marc Levy đã sáng tác tổng cộng 14 cuốn tiểu thuyết. Trong số này, có 13 tác phẩm đã được dịch sang tiếng Việt. Điểm đặc biệt của văn học của Marc Levy là sự lãng mạn. Ông luôn khám phá những câu chuyện tình yêu từ nhiều góc độ khác nhau, tạo ra sức hút đặc biệt.

Thêm vào đó, vì mọi tác phẩm của Marc Levy đều có kết thúc hạnh phúc, nên chúng được coi là “bí kíp” cho những ai tin vào tình yêu. Thậm chí, những người đã từng mất lòng tin vào tình yêu cũng có thể tìm lại niềm tin qua các trang sách của ông. Một số tác phẩm nổi bật bao gồm “Nếu em không phải một giấc mơ”, “Gặp lại”, “Em ở đâu”, “Mọi điều ta chưa nói”…

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x