Ngoạ Hổ Tàng Long PDF Download miễn phí

Ngoạ Hổ Tàng Long PDF

Ngọa Hổ Tàng Long miêu tả tình huống khi một con rồng lớn đè nén lên một con hổ, nhưng ý đồ sâu xa hơn không chỉ dừng lại ở việc mô tả những người anh hùng đang chờ đợi cơ hội để tiếp tục phát triển hoặc những mảnh tình tan vỡ giữa con hổ và con rồng. Câu chuyện tập trung vào hai nhân vật chính: Ngọc Kiều Long, con gái của một quan lại, La Tiểu Hổ, một thanh niên mồ côi, sống bằng nghề cướp.

Cặp đôi này có tài năng, sức mạnh, lòng dũng cảm, tính tình tốt đẹp, tự hào, đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người, nhưng cuối cùng phải chia tay vì họ không thể vượt qua rào cản về đẳng cấp xã hội trong hôn nhân, hay còn gọi là “bức tường không thể vượt qua”.

Trong thời nhà Thanh ở Trung Quốc, thời vua Càn Long, Lý Mộ Bạch, một cao thủ của phái Võ Đang, đã rửa tay gác kiếm Lục Mệnh và trao nó cho Tề lão gia, một cư dân của kinh thành Bắc Kinh. Sư phụ của Mộ Bạch là Giang Nam Hạc, người đã mất mạng vì Bích Nhãn Hồ Ly.

Cốt truyện của bộ phim xoay quanh hai mối tình: Lý Mộ Bạch – Du Tú Liên và Ngọc Kiều Long – La Tiểu Hổ. Một cặp tình nhân già, một cặp trẻ. Cả hai cặp đều yêu nhau sâu đậm, nhưng không thể đến được với nhau do sự cản trở của các quy tắc và danh dự trong xã hội phong kiến. Một cặp trẻ lại đầy nhiệt huyết, dũng mãnh như hai con thiêu thân hướng về nhau. Và thanh kiếm Lục Mệnh đóng vai trò trung tâm trong mọi mối quan hệ và ân oán.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x