Nhà Giả Kim PDF – Top 10 Sách Hay Nhất PDF Download miễn phí

Nhà Giả Kim – Tóm tắt đơn giản truyện

Truyện Nhà Giả Kim của Paulo Coelho là một cuống sách bán chạy với thông điệp rằng khi ai đó quyết tâm thực hiện một ước mơ, cả vũ trụ sẽ hợp sức để giúp họ đạt được.

Những gì mà con người nói vào miệng thường không hại ai, nhưng sự độc hại, xấu xa thường xuất phát từ lời nói của họ. Việc hiểu rõ trái tim của bản thân là chìa khóa để tránh gặp phải những rắc rối không cần thiết, vì bạn biết mình mong muốn điều gì và phải làm gì để đạt được nó.

Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những triết lý huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Tuy nhiên, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm xúc động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.

Không ai có thể trốn tránh trái tim của mình, vì vậy việc lắng nghe nó là quan trọng hơn cả. Điều này giúp bạn tránh được những bất ngờ không mong muốn. Hãy đọc sách Nhà Giả Kim pdf miễn phí tại sách vui để tận hưởng toàn bộ câu chuyện này.

Nhà giả kim không chỉ là một cuốn sách, mà là một hành trình phiêu lưu tuyệt vời về sự khám phá bản thân, tình yêu, cuộc sống mà còn được xem là một trong những kiệt tác về triết học và tâm lý học. Khám phá cuốn sách này, bạn sẽ cảm nhận được sự hứng khởi, sự can đảm và niềm tin trong mình được khơi dậy, cũng như hiểu rõ hơn về giá trị của cuộc sống, ý nghĩa cuộc đời.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x