Những Đứa Con Của Thuyền Trưởng Grant PDF Download miễn phí

Những Đứa Con Của Thuyền Trưởng Grant PDF

Những con của thuyền trưởng Grant là một cuốn sách kích động từ trang đầu đến trang cuối. Đó là hành trình của hai đứa con đi tìm cha sau một vụ đắm tàu. Trên đường đi, thuyền trưởng Grant gặp phải nhiều rủi ro và phải tìm cách cứu mình bằng cách thả chai thủy tinh xuống biển.

Một trong những lá thư đó đã đến được bờ biển quê hương của thuyền trưởng Grant, một cuộc hành trình đã được tổ chức để tìm kiếm anh. Trên đường đi, nhóm người đã trải qua nhiều thử thách, từ việc đối mặt với sóng lớn đến việc bị thổ dân bắt giữ.

Cuối cùng, với sự can đảm và trí tuệ, nhóm đã vượt qua được mọi khó khăn và tìm thấy thuyền trưởng Grant. Câu chuyện này chắc chắn sẽ thu hút độc giả với những diễn biến kịch tính, đặc biệt là những người yêu thích phiêu lưu.

Jules Gabriel Verne, sinh vào ngày 8 tháng 2 năm 1828 tại Pháp, được coi là người sáng lập ra thể loại Khoa học viễn tưởng.

Để theo đuổi sự nghiệp viết văn, Verne từ bỏ học luật, một ngành mà cha ông muốn ông theo đuổi. Cuốn tiểu thuyết đầu tiên mà ông viết, “Năm tuần trên khinh khí cầu” (1863), đã mở ra con đường cho nhiều tác phẩm nổi tiếng sau này của ông như “Cuộc Thám Hiểm Vào Lòng Đất” (1864), “Hai vạn dặm dưới biển” (1870), “80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới” (1873), và nhiều tác phẩm khác. Công trình của ông đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ và lan rộng trên toàn cầu.

Verne qua đời vào ngày 24 tháng 3 năm 1905. Sau khi ông ra đi, nhiều tác phẩm chưa được xuất bản của ông vẫn tiếp tục được phát hành.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x