One Piece – Đảo Hải Tặc Phần 3 PDF Download miễn phí

One Piece – Đảo Hải Tặc PDF Phần 3

One Piece – Đảo Hải Tặc là câu chuyện xoay quanh Monkey D. Luffy, một cậu bé đã ăn nhầm Trái Ác Quỷ, biến thành người cao su và không bao giờ có khả năng bơi. Sau 10 năm từ sự kiện đó, cậu rời quê hương và lên đường tìm kiếm 10 thành viên khác để hình thành một băng hải tặc, được biết đến với biệt danh là Hải Tặc Mũ Rơm.

Trong hành trình tìm kiếm kho báu One Piece, băng Hải tặc Mũ Rơm phải đối mặt với nhiều thách thức từ các băng hải tặc khác muốn chiếm đoạt One Piece cũng như sự truy đuổi của Hải quân chính phủ, những người muốn tiêu diệt hải tặc.

One Piece – Đảo Hải Tặc Phần 3 kể về câu chuyện của thanh niên Monkey D. Luffy, chàng trai ước mơ trở thành vua hải tặc. Trong phần 3 mũ rơm bị băng Buggy mặt hề lừa để nhốt vào trong lồng sắt và chuẩn bị xử tử anh

Sau một ngày ròng rã tìm kiếm Zoro đã thấy thuyền trưởng của mình bị nhốt. Chàng kiếm sĩ đã cứu người thủ lĩnh của mình ra khỏi lồng sau thời gian chiến đấu căng thẳng với những thành viên trong băng mặt hề.

Ra được bên ngoài Luffy đã đi xung quanh ngôi làng để tham quan và nhận thấy được một điều là gã hề Buggy định phá huỷ sự bình yên của ngôi làng bằng những khổng pháo hạng nặng. Thuyền trưởng mũ rơm đã sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình để cứu các người dân sống tại đây.

Đọc Đảo Hải Tặc để trải nghiệm một thế giới bao la của hải tặc, nơi đầy màu sắc và sống động, với những nhân vật đầy tính cá nhân và lòng tự do, trên hành trình chinh phục ước mơ của họ.

Xem thêm: One Piece – Đảo Hải Tặc PDF  Phần 4

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x