Sự Lừa Dối Hào Nhoáng PDF Download miễn phí

Sự Lừa Dối Hào Nhoáng PDF

Cuốn sách này buộc tôi đối diện với sự thật khủng khiếp của cuộc chiến ở Việt Nam và nhận ra rằng chúng ta không bao giờ đạt được chiến thắng. Trong quá khứ, chiến tranh luôn được xem là một phần của văn hóa Hoa Kỳ, một phương tiện để tăng cường lòng đoàn kết của những người tham gia.

Tuy nhiên, cuộc chiến này bị coi là một sai lầm đạo đức, được lên án là vô ích. Đây là cuộc chiến “tiêu cực” đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ và đất nước phải chịu đựng nhiều gian khổ.

Trong Thế chiến II, các nhà lãnh đạo của chúng ta thực tế hơn, sau đó chúng ta trở nên giàu có và mạnh mẽ đến mức mất đi khả năng suy nghĩ tỉnh táo. Sự kiêu căng thay thế cho thực tế, các chỉ huy quân sự và dân sự của chúng ta không thể dễ dàng chấp nhận sự thất bại ở Việt Nam.

Các chính quyền liên tục tự phỉ báng, tự mãn về một ảo tưởng rằng chúng ta có thể mãi mãi làm chủ trong đất nước này. Người Mỹ thường trở thành nạn nhân của bản thân họ hơn là của kẻ địch. Đây là một bài học đắng lòng mà chúng ta phải đối mặt!

Nếu ở lại Việt Nam, chúng ta sẽ phải trả giá bằng những gánh nặng tài chính đều đặn. Đặc biệt, chúng ta sẽ luôn phải chịu đựng nỗi đau tinh thần khi cố gắng thống trị một dân tộc không bao giờ chấp nhận sự chi phối của chúng ta.

Người Việt Nam không bao giờ chấp nhận sự thống trị từ bên ngoài. Lịch sử đã chứng minh rằng họ luôn chiến thắng, đẩy lui các quân xâm lược dù là người Trung Quốc, Mông Cổ, Mãn Châu, Pháp và tất nhiên cả người Mỹ.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x