Sự Thật Về Vụ Án Harry Quebert PDF Download miễn phí

Sự Thật Về Vụ Án Harry Quebert PDF

Cuốn sách “Sự thật về vụ án Harry Quebert của nhà văn sinh năm 1985 được coi là một làn gió mới trong thể loại tiểu thuyết trinh thám đương đại.

Ngay sau khi xuất bản vào năm 2012, tác phẩm này nhanh chóng nhận được sự công nhận từ cộng đồng với những giải thưởng quý giá như Giải Goncourt được bình chọn bởi học sinh trung học và Giải thưởng Tiểu thuyết của Viện Hàn lâm Pháp.

Sách đã bán được hai triệu bản chỉ trong năm đầu phát hành và được dịch ra 32 ngôn ngữ khác nhau. Vào mùa hè năm 2013, nó đã vượt qua tác phẩm Hỏa ngục của Dan Brown để trở thành sách bán chạy nhất trên nhiều bảng xếp hạng ở khắp châu Âu.

Bằng cách sử dụng phong cách viết “tiểu thuyết trong tiểu thuyết” và văn phong kịch tính rùng rợn theo kiểu Mỹ, tác phẩm này vẫn giữ nguyên sự hấp dẫn của nội dung và kết cấu.

Tác phẩm này là một cuộc phiêu lưu sâu sắc vào suy nghĩ, trải nghiệm của tác giả về bối cảnh xã hội hiện đại của Mỹ, về sự thách thức và xung đột trong xã hội, về văn hóa và giá trị công lý, cũng như về quyền lực của truyền thông.

Không chỉ là một câu chuyện trinh thám căng thẳng, tiểu thuyết của Joel Dicker còn là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào diễn ra trong một bối cảnh làng quê yên bình, nhưng cũng rất phức tạp và đầy bi kịch, trong một thời đại 1970 đầy bất ổn của Mỹ.

Nhân vật Nola được mô tả như một đối tượng phức tạp, có nhiều lớp nhân cách: từ một thiếu nữ thuần khiết, một biểu tượng hấp dẫn với tác giả, đến một người phụ nữ đầy quyến rũ và gợi cảm, cũng như một linh hồn bí ẩn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Harry Quebert, người đã lớn hơn cô tới 17 tuổi.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x