T Mất Tích PDF Download miễn phí

T Mất Tích PDF

Câu chuyện bắt đầu với sự vắng bóng của T, người đàn ông Pháp, vào một buổi chiều khi không thấy vợ Việt Nam của mình (T) quay về nhà. Sau khi báo cho cảnh sát, tìm kiếm thông qua mạng lưới các người quen, và thất vọng khi không có dấu vết của vợ mình hoặc bất kỳ người thân nào, ông đưa ra kết luận: T đã mất tích.

Cuộc sống của họ trôi đi trong sự lặng lẽ sau sự kiện đó. Đã nhiều năm trôi qua, cuộc sống vẫn tiếp tục nhưng họ chưa một lần nhìn nhận bản chất thực sự của nó. Cả hai sống trong sự cô đơn, giữa chốn đô thị nhưng không khác gì một nơi hoang vắng. Họ không còn liên lạc với gia đình, người thân.

Mỗi ngày trôi qua như một bản sao của ngày hôm trước: đi làm, về nhà vào tối, chăm sóc con, ăn tối, rồi ngủ trong căn phòng với hai chiếc giường đơn, có thể chung phòng, có thể riêng tùy vào tâm trạng. Sự ra đi của T, liệu đó có phải là để thoát khỏi nhịp sống u ám đó, hay chỉ là sự lạc lõng của một tâm hồn, đang tìm kiếm sự giải thoát cho cuộc sống trầm lặng?

Trong vai một nhân vật đàn ông nhạy cảm, nhà văn Thuận đưa ra câu chuyện về sự mất tích của T như một bài học sâu sắc, mà văn đàn Việt chưa từng trải qua.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x