Tấm Vải Đỏ PDF Download miễn phí

Tấm Vải Đỏ PDF

Tấm Vải Đỏ là một cuốn tiểu thuyết kinh dị, sâu xa vào thế giới của ma quỷ và những lực lượng siêu nhiên, đậm chất phương Đông.

Mọi sự bắt đầu từ khi cô Đường Thi Thi, trong nhóm bốn người bạn gái, mang về một tấm vải đỏ đẹp tuyệt vời sau chuyến du lịch. Họ quyết định sử dụng tấm vải này để may các món đồ như áo sườn xám, áo yếm, khăn choàng đầu và khăn quàng.

Nhưng không ai ngờ rằng tấm vải này lại mang theo một lời nguyền đáng sợ – Lời nguyền Ca Băng, kẻ gây ra hàng loạt vụ án mạng kinh hoàng. Ngày đó, khi nhóm bạn bắt đầu sử dụng các món đồ được may từ tấm vải đỏ, cũng là lúc mọi sự kinh hãi bắt đầu diễn ra.

Lam Kỳ (một thành viên trong nhóm bốn cô gái) cùng người yêu của mình bị ám sát một cách đáng sợ và đầy bí ẩn.

Một người khác – Anh Kỳ, bắt đầu mất trí…

Sau đó là chuỗi các vụ án mạng, các sự kiện kỳ lạ và đáng sợ liên tục xảy ra.

Bên cạnh đó, xuất hiện một số nhân vật mới:

Kha Lương – bạn cũ của Tần Cẩm (một trong những người trong nhóm bạn gái) – là con cháu của một gia đình nổi tiếng trong việc đuổi ma và giải quyết vấn đề siêu nhiên,

Tử Minh – một thanh tra cảnh sát, con của ông nội của Kha Lương, người mẹ mà Tần Cẩm từng tưởng đã ra đi xa xứ, cũng như cha mẹ của Kha Lương…

Cuộc chiến đầy cam go và đau đớn bắt đầu để giải quyết lời nguyền đen tối. Làm thế nào để kiểm soát nó? Và liệu nó có bị xóa bỏ được không?…

Hồng Nương Tử là một tác giả trẻ của Trung Quốc, sinh sống tại Thâm Quyến, nổi tiếng với việc viết những câu chuyện kinh dị đặc sắc. Công việc sáng tạo của cô không chỉ đa dạng và huyền bí mà còn chứa đựng những yếu tố thê lương.

Phong cách ngôn từ của cô rất tinh tế và duy mỹ, tạo ra sự đa dạng trong cảm xúc của độc giả. Một số người khi đọc tác phẩm của cô có thể cảm thấy kinh sợ, có người lại đồng cảm, và cũng có người cảm thấy buồn bã.

Cô có một phong cách sáng tạo độc đáo, tạo ra những câu chuyện độc nhất vô nhị. Với những thành tựu này, cô được biết đến với biệt danh là “Nữ hoàng kinh dị” của Trung Quốc.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x