Tân Nương Của Quỷ PDF Download miễn phí

Tân Nương Của Quỷ PDF

Đọc truyện ma có khiến bạn cảm thấy rung rợn không? Có khiến bạn sợ hãi không? Câu trả lời là có. Trước khi bắt đầu đọc truyện ma, điều quan trọng là bạn cần suy nghĩ kỹ, liệu bạn có đủ dũng cảm để đối diện với nó không. Nhưng giống như truyện “Tân Nương Của Quỷ” của tác giả Nhan Uyển Huyên dưới đây, đòi hỏi sự can đảm thực sự để đọc qua.

Cuộc sống của tôi đầy khó khăn, và tôi vẫn chưa thể tìm được một người để gắn bó. Những người đàn ông từng ở bên cạnh tôi đều phải đối mặt với những sự kiện không may. Tháng cô hồn năm nay, mẹ quyết định gả tôi đi, và kết quả là tôi đã bị đẩy vào vòng xoáy của một quỷ…

Càng lớn lên, tôi cảm thấy cuộc sống trở nên phức tạp hơn. Ở tuổi này, tôi vẫn mãi cô đơn. Không phải vì tôi không có cơ hội tìm kiếm mối quan hệ, nhưng vì một lý do nào đó, những người đàn ông từng gần gũi với tôi đều gặp phải những biến cố không may mắn.

Mẹ tôi vẫn rất cứng rắn trong mong muốn tôi sớm kết hôn, vì vậy vào dịp tháng cô hồn năm nay, cô ấy lại khuyến khích tôi tìm kiếm một đối tác, mặc dù điều đó khiến tôi cảm thấy không thoải mái.

Trong khi tôi đang nghi ngờ về một cái gì đó trong làng, đột nhiên tôi cảm thấy có một sự hiện diện đang vỗ nhẹ vào vai tôi. Sự kinh hoàng đã tràn ngập tâm trí khi tôi quay lại nhìn phía sau, chỉ để thấy không có ai ở đằng sau tôi.

Cơn gió lạnh thổi qua, khiến tôi run rẩy, và tôi không thể kiềm chế được sự rung động của mình. Mặc dù tôi nghĩ rằng điều đó có thể chỉ là một ảo giác, nhưng tôi quyết định tiếp tục bước đi. Tuy nhiên, chỉ sau một vài bước, cảm giác vỗ vai trở lại. Tôi dừng lại, cố gắng xác định liệu có một sự hiện diện thực sự đang vỗ vào vai tôi hay không.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x