Thành Phố Trộm PDF Download miễn phí

Thành Phố Trộm PDF

Trong cuộc phong tỏa khốc liệt của Leningrad do quân Đức tạo ra, Lev Beniov và Kolya, hai người đàn ông bị bắt với các cáo buộc khác nhau, đều bị đày vào cùng một xà lim. Thay vì kết cục tồi tệ, họ được cơ hội sống sót nếu thực hiện một nhiệm vụ không thể tin được: tìm kiếm một lượng trứng.

Trong một thành phố bị cô lập và đối mặt với nạn đói, Lev và Kolya phải vượt qua sự hỗn loạn và nguy hiểm để tìm ra những quả trứng quý giá, một nhiệm vụ đầy thách thức và nguy hiểm.

Với những tình tiết khôi hài và sâu lắng, kinh hoàng cùng xúc động, Thành Phố Trộm là một cuộc phiêu lưu Thế chiến 2 căng thẳng, đậm đà chất điện ảnh, là câu chuyện về tuổi trẻ đầy hiện đại đối diện với quá trình trưởng thành của các chàng trai.

“Cuốn thứ hai của David Benioff tạo ra một cốt truyện đầy sức mạnh, một tình bạn sống động, một mối tình kỳ lạ, các nhân vật ác độc, sự giao thoa giữa thực tế khắc nghiệt, một tính hài hước tối tăm khó có thể chối từ; tất cả đều là những yếu tố mà độc giả có thể kỳ vọng từ một câu chuyện về tình bạn trong thời kỳ quân Đức vây hãm Leningrad trong Thế chiến II.”

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x