Thâu Trọn Gió Xuân PDF Download miễn phí

Thâu Trọn Gió Xuân PDF

Úy Đông Đình ôm con trai, nụ cười vẫn tươi trên môi, nhưng ánh mắt y lạnh lùng hơn. Y cười hạnh phúc suốt cả ngày, nhưng có vẻ như y đã quên đi cách trò chuyện.

Vân Phỉ nhìn thấy điều này, cảm thấy như bị đánh lừa. Trước đó, khi mang thai, y đã nói rằng muốn có một cô con gái, một đứa con thông minh và tài năng như chính mình. Nhưng giờ đây, khi sinh ra một đứa con trai, y vẫn mỉm cười hạnh phúc như vậy, liệu điều này có ý nghĩa gì?

Sự thay đổi này khiến Vân Phỉ tức giận. Liếc mắt nhìn Úy Đông Đình, y bày tỏ: “Nếu đứa bé là con gái, sẽ tốt hơn nhiều. Ta có thể sắp đặt cho nó kết hôn với con trai của Lục Nguyên. Người đã cứu mạng ta nhiều lần, nhưng ta vẫn chưa biết phải báo đáp Lục gia như thế nào.”

Tham gia cùng Lục Nguyên? Úy Đông Đình lạnh lùng nói: “Nương tử của hắn ấy vẫn không biết đang ở đâu đấy phải không?”

“Hắn là con trai giàu có nhất ở Sơn Tây, vừa lịch sự vừa đẹp trai, và liệu có cần phải lo lắng về việc không cưới được nương tử không?”

Lịch sự và đẹp trai à? Hoàng thượng lắng nghe mà cảm thấy một chút chua chát.

Vân Phỉ không để ý đến sự ghen tức của hoàng đế, nhìn nhẹ nhàng lại, nụ cười dịu dàng: “Thực ra, thường thì ta thấy hối tiếc. Khi ở Tấn Thành, Lục lão thường hỏi ta đã chọn ai để gả chưa, và ta thường trả lời là chưa, rồi sau đó mới quyết định gả cho Lục Nguyên.”

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x