Thoát Kiếp Trai Hèn PDF Download miễn phí

Thoát Kiếp Trai Hèn PDF

Cuốn sách này nhằm mục đích phân tích sâu hơn về rủi ro về sự thụ động và cấp bách quá mức trong tư duy của người đàn ông, đồng thời chỉ ra cách để độc giả có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn thông qua việc xây dựng mối quan hệ lành mạnh để cải thiện đời sống tình dục, cũng như khám phá để thúc đẩy tiềm năng cá nhân một cách tích cực.

Sự thay đổi trong bối cảnh xã hội và cấu trúc gia đình đã tạo ra một dạng người đàn ông mới, không ngừng khao khát sự chấp nhận từ người khác. Tôi gọi họ là “trai hèn”.

Nam thanh niên nhu nhược đặc biệt quan tâm đến việc được đánh giá cao và luôn cố gắng tuân thủ theo “chuẩn mực” mà họ cho là đúng. Họ cảm thấy sung sướng khi làm người khác hài lòng và cố tránh xa khỏi mọi sự xung đột, họ sẽ cố gắng hết sức để không làm tổn thương ai.

Trai hèn đặc biệt quan tâm đến việc làm phụ nữ hài lòng và thể hiện sự chu đáo của mình so với các đấng nam nhi khác. Tóm lại, trai nhút hèn tin rằng nếu họ đối xử tốt, quan tâm và chăm sóc, họ sẽ đạt được kết thúc viên mãn.

Cuốn sách này nhằm vào việc chỉ ra cách để những chàng trai tốt bụng ngừng tìm kiếm sự công nhận từ người khác và đạt được thành công trong tình yêu cũng như cuộc sống. Nội dung của sách tập trung vào các kế hoạch giúp những chàng trai tốt bụng thoát khỏi những mưu mẹo tư duy thất bại của hội chứng này. Đây là những chiến lược đã giúp tôi cũng như rất nhiều đấng mày râu khác thoát khỏi cảnh “nice guys”.

“Thoát kiếp trai hèn” là một quyển sách dành cho đấng mày râu, tuy nhiên tôi đã nhận được sự giúp đỡ từ rất nhiều từ phái nữ trong quá trình hoàn thiện tác phẩm này. Những phụ nữ đã đọc sách này cho biết họ hiểu rõ hơn về những đấng “nice guys” xung quanh và cũng giúp họ tự nhận thức sâu hơn về bản thân.

Những chia sẻ về phương pháp trong quyển sách này đã được chứng minh là hiệu quả. Nếu bạn là một “nice guy” và thường gặp thất bại trong cuộc sống, các nguyên tắc trong cuốn sách này có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi.

Hành trình thoát khỏi kiếp “nice guys” chỉ mới bắt đầu. Đã đến lúc chúng ta ngừng tìm kiếm sự công nhận từ người khác và thực sự đạt được những gì chúng ta mong muốn trong tình yêu và cuộc sống.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x