Trái Tim Đơn Độc PDF Download miễn phí

Trái Tim Đơn Độc PDF

Tác giả cuốn sách và đồng thời là đạo diễn Phạm Thanh Phong đã chia sẻ rằng mỗi truyện ngắn trong tập truyện này đều xuất phát từ những trải nghiệm sâu sắc trong cuộc sống của ông. Những trải nghiệm đó đã gợi lên trong ông những cảm xúc mãnh liệt, thúc đẩy ông phải viết ra những dòng văn, như một phương tiện để giải tỏa những suy tư, cảm xúc của mình.

Đa phần các truyện ngắn trong tập này đã được chuyển thể thành phim và nhận được sự công nhận thông qua các giải thưởng trong các cuộc thi văn học và kịch bản phim, như Đêm Trăng Bị Mờ, Mùa Cỏ Ngọt, Cuộc Gọi Từ Máy Điện Thoại, Nỗi Buồn Nê Rô, Món Quà Tình Yêu, Bầy Sói Trẻ…

Ông ta đã già, với tuổi đời đã vượt qua sáu mươi, mái tóc đã bạc phần lớn, đôi bàn tay đã trải qua nhiều gian khổ. Tuy nhiên, một lực lượng không thể giải thích bất ngờ xuất hiện khi ông đưa cô thư ký vào lòng mình, như thể việc đó không khó khăn chút nào. Ông ta tỏ ra quyết đoán.

Không! Họ không thể đuổi tôi đi một cách dễ dàng như thế được. Điều đó quá ngớ ngẩn! Họ không nhận ra rằng tôi chưa sẵn sàng về hưu sao? Hãy mở mắt ra và nhìn, ngoài việc đạt được hai bàn tay trắng, tôi đã có được gì nữa chứ?

Cô thư ký bắt đầu rơi nước mắt. Nằm yên trong vòng tay của ông, cô cảm thấy run rẩy trước sức mạnh của hai bàn tay lớn của ông, nó vẫy lên trước mắt như hai ngọn sóng. Dưới ánh đèn sáng rực, khuôn mặt của ông giám đốc trở nên ẩn hiện dưới một bóng đen u ám, đầy đe dọa.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x