Trước Khi Nhắm Mắt PDF Download miễn phí

Trước Khi Nhắm Mắt PDF

Bạn đã nhận ra lỗi của mình, đã chịu trách nhiệm và hiểu rõ về hậu quả của hành động đó. Tuy nhiên, bạn đột ngột quên đi về phần lỗi trước đó. Dù bạn tự tin rằng sẽ không tái phạm, nhưng vẫn còn một phần nhỏ lo lắng về những khả năng mà bạn chưa thể lường trước được.

Higashino Keigo, sinh năm 1958 tại Osaka, là một trong những tác giả trinh thám hàng đầu ở Nhật Bản hiện nay. Năm 1985, ông đã đoạt giải Edogawa Rampo lần thứ 31 với tiểu thuyết “Giờ tan học”.

Kể từ đó, Higashino Keigo liên tục nhận được đề cử cho nhiều giải thưởng văn học lớn. Năm 1999, ông giành giải Mystery Writers of Japan nói với tiểu thuyết “Bí mật của Naoko”, và năm 2006, giải Naoki lần thứ 134 với “Phía sau nghi can X”.

Năm 2012, tiểu thuyết “Điều phi thường tại cửa hàng tạp hóa Namiya” của tác giả đã nhận được giải thưởng Chuokoron lần thứ 7.

Higashino Keigo là một tên tuổi không thể phủ nhận trong thế giới văn học trinh thám, nổi tiếng với cách phân tích tâm lí nhân vật sắc bén. Tác phẩm của ông mang đến cho độc giả một trải nghiệm gần gũi và chân thực, khiến người đọc bất ngờ trước sự đa chiều và sâu sắc của câu chuyện.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x