Truy Tìm Tội Phạm PDF Download miễn phí

Truy Tìm Tội Phạm PDF

Nhân vật chính của câu chuyện, Loroimer Everett Weldon, được mô tả như một chàng trai can đảm, dũng cảm, có quá khứ từ thế giới ngầm. Sau sự việc xảy ra tại sòng bạc Miquel Cabrero, Weldon nhận lời làm người bảo vệ cho Helen O’Mallock, con gái duy nhất của tướng O’Mallock, người đang trong tình trạng sức khỏe rất yếu và đối diện nguy cơ bị mục tiêu của những kẻ thù vô danh sau khi cha cô qua đời.

Bằng sự quyết đoán và bản lĩnh, Weldon cam kết bảo vệ Helen và khám phá ra bí mật đằng sau những sự kiện kỳ lạ tại ngôi nhà trên đồi. Tuy nhiên, những sự thật mà anh tìm kiếm ngày càng phức tạp hơn khi anh phát hiện ra rằng chúng có liên quan đến Francesca Laguarda, người con gái mà anh luôn yêu thương…

“…Jorram giới thiệu Weldon với cả phòng lần lượt những cái bắt tay gật đầu chào, ánh mắt nồng nàn đến với anh ta. Tâm hồn Weldon trở nên nhẹ nhõm hơn. Từ chiều đến giờ, anh ta cứ trĩu nặng ưu tư với việc bỏ mặc Hellen trong căn nhà trên ngọn đồi cao.

Anh ta cứ lo sợ Francesca dụ anh ta đi vắng nhằm mục đích hãm hại cô gái tật nguyền. Thế nhưng bây giờ anh ta đã giải quyết hết lo lắng. Với những con người như thế này, lòng anh ta cảm thấy thanh thản lạ thường. Đã lâu rồi, anh ta phải suy nghĩ và làm việc căng thẳng, không có những giây phút thư giãn. Giờ đây, đó là cơ hội, anh ta nghĩ như vậy.”

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x