Truyện Ngắn Kinh Dị PDF Download miễn phí

Truyện Ngắn Kinh Dị PDF

Bốn người đoàn kết cùng nhau trong một nhiệm vụ nguy hiểm phức tạp, tạo thành một nhóm đa dạng. Mỗi thành viên đều có chuyên môn riêng và tự tin với giá trị của mình (thể hiện qua mức lương cao hơn 120.000 đô la). Với tính kín đáo và chuyên nghiệp, họ đều xua tan mọi bất đồng để tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Nhiệm vụ được Mac Knight đề xuất, dành hàng tuần để quan sát và lập kế hoạch cẩn thận. Sau đó, thêm nhiều tuần nữa để lựa chọn đội ngũ, thời gian để huấn luyện mỗi thành viên đạt hiệu suất tối đa, như một đạo diễn chuyên nghiệp yêu cầu.

Thành viên gần gũi nhất với Mac Knight về ngoại hình và tính cách là Thiếu tướng. Ông là một người trung niên, lịch lãm và quý phái, với vẻ ngoài uyên bác và gương mặt có ria mép nổi bật. Bí danh “Thiếu tướng” được gán cho ông vì kinh nghiệm của ông trong hải quân thời Chiến tranh Thế giới thứ nhất.

Nobby Henderson, một công nhân cảng đã về hưu, có sức khỏe vững vàng. Với cổ to và tướng vươn ra, hắn ít nói, thường nhường cho người khác (đặc biệt là Mac Knight) để nghĩ và phát biểu.

Thành viên thứ tư trong nhóm là Al Bronson, một sát thủ chuyên nghiệp, có tính khí khó tính và dễ nổi giận. Anh ta tham gia nhiệm vụ này chỉ vì Mac Knight đã thể hiện lòng khâm phục đối với tài năng của anh ta và anh ta đã chấp nhận tham gia vì sự tôn trọng và ganh tỵ đối với những ý tưởng của Mac Knight.

Nhờ vẻ ngoài quý phái và dễ gây lòng tin, Thiếu tướng được giao nhiệm vụ tiếp cận nhân viên văn phòng trong vài tuần trước khi hành động để tạo ra một môi trường thuận lợi cho vụ cướp sắp diễn ra. Anh ta chỉ cần lấy lý do là muốn hoàn thành vài công việc nhỏ.

Vào sáng hôm đó, mọi người không có gì nghi ngờ khi thấy anh ta vào văn phòng, vì điều này trở nên phổ biến. Trong khi thu hút sự chú ý của nhân viên bằng cách trò chuyện, anh ta theo dõi chân cầu thang gần cổng, nơi xe bọc thép vừa đậu. Anh ta nhận ra người hộ tống đang mang tiền vào.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x