Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề PDF Download miễn phí

Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề PDF

Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề đóng vai trò không thể phủ nhận trong mọi lĩnh vực. Đối với học sinh, việc ghi chép có thể quyết định đến thành tích trong bài kiểm tra. Trong thế giới kinh doanh, việc ghi chép giúp theo dõi tiến độ công việc và dự án một cách hiệu quả, thay vì phải đối mặt với lối lưu trữ truyền thống bằng giấy tờ.

Việc ghi nhớ thông tin chỉ trong trí óc thường không đem lại hiệu quả vì sự phân tán và mất tập trung. Khi ta ghi nhớ bằng cách viết ra, thông tin thường được tái hiện một cách rõ ràng và dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt quan trọng khi cần ghi nhớ thông tin đó.

Dù bạn có ghi chép dở dang, nhưng điều này thường không mang lại hiệu quả, cho dù là với chính bạn. Việc sắp xếp thông tin một cách hợp lý và tạo ra liên kết giữa các ý tưởng có thể giúp việc ghi chép trở nên hiệu quả hơn và thú vị hơn.

Hãy quên đi cách ghi chép truyền thống và tìm hiểu các phương pháp ghi chép hiệu quả như Mind Mapping®, Mindscaping, Notes:TM. Điều này có thể giúp bạn ghi lại nhiều thông tin trên một trang giấy một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x