Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi PDF Download miễn phí

Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi PDF

“Sự trưởng thành của một con người đòi hỏi đổi lấy cả thanh xuân của mình…”. Trong những khoảnh khắc tuổi trẻ, ta dày công vun đắp những ước mơ, những mối tình, rót vào đó biết bao nhiêu hy vọng, mong rằng tuổi trẻ sẽ trở nên trọn vẹn hơn.

Tuy nhiên, không có con đường nào là mịn màng suốt cả. Giữa những thử thách, có những thời điểm tăm tối khi chỉ có ta và bóng đêm, có những lúc đầy rẫy cám dỗ, có những khi ta bị lạc hướng và cảm thấy tuyệt vọng… Và hàng ngày, phải đối mặt với việc phải can đảm quyết định liệu tiếp tục hay từ bỏ một cái gì đó, một người nào đó là thử thách mà ta phải đương đầu.

Tuổi trẻ có liên tục tiếp nối với dòng thời gian hay không, liệu thanh xuân đã qua có thể gìn giữ mãi trong kí ức của chúng ta hay không? Điều này không phụ thuộc vào sự quyết định của số phận mà chính là ở khả năng của mỗi người, liệu họ có thể sống hết mình trong từng khoảnh khắc dường như vô tận nhưng thực ra chỉ là thoáng qua.

“Thanh xuân cần phải tỏa sáng, để tỏa sáng cần có đam mê, để có đam mê cần phải dám thử, để dám thử cần phải có sự can đảm và kiên trì. Chúc bạn có một thanh xuân đầy sôi động và một tuổi trẻ đáng nhớ. Mong rằng tuổi trẻ của chúng ta sẽ mãi tràn đầy năng lượng và hứng khởi qua bao năm tháng.”

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x