Vương Quốc Sáng Tạo PDF Download miễn phí

Vương Quốc Sáng Tạo PDF

Cuốn sách Vương quốc Sáng tạo là một nguồn tài liệu quý giá cho mọi người quản lý, lãnh đạo mong muốn dẫn dắt nhân viên của họ tiến bộ đến một đẳng cấp mới, là một hướng dẫn không thể thiếu đối với những ai đang tìm kiếm sự sáng tạo, độc đáo và một chuyến đi không ngừng nghỉ vào trung tâm tư duy của Pixar Animation – từ các cuộc họp, buổi hội thảo, các kế hoạch mới cho đến các phiên họp của Braintrust.

Nó là một tài liệu giúp hiểu rõ cách xây dựng một nền văn hóa sáng tạo, như nhà sáng lập và chủ tịch của Pixar – Ed Catmull đã viết: “Nó giải thích những ý tưởng mà tôi tin là đã thúc đẩy những tài năng vĩ đại nhất của chúng tôi phát triển”.

Trong suốt khoảng 20 năm gần đây, Pixar đã thống trị ngành công nghiệp phim hoạt hình toàn cầu, tạo ra những tác phẩm đầy ý nghĩa như Câu chuyện đồ chơi, Đi tìm Nemo, Vút bay,.. Trong cuốn sách này, Catmull sẽ hé lộ những ý tưởng và kỹ thuật đã giúp Pixar trở nên sáng tạo cũng như mang về những lợi nhuận vô cùng khổng lồ như thế.

Cuốn sách này được phân thành bốn phần – Bắt đầu, Bảo vệ sự Đổi mới, Sáng tạo và Bảo tồn, Thử nghiệm kiến thức hiện tại. Đây không chỉ là việc tôi chia sẻ ký ức, mà còn là cách để hiểu sâu hơn về những sai lầm đã xảy ra, những bài học đã được học và cách chúng tôi rút ra kinh nghiệm từ đó, bằng cách khám phá sâu hơn về lịch sử của Pixar.

Đó là nhiệm vụ chủ chốt, mang tính quyết định và yêu cầu sự tập trung cao độ. Sau những thành công ban đầu, lãnh đạo của Pixar cần cùng nhau ngồi lại để nhận định những vấn đề quan trọng. Do đó, cuốn sách này mô tả quá trình liên tục tập trung, được dẫn dắt bởi sự tự nhận thức, cả từ các nhà quản lý và các doanh nghiệp.

Đó là một cách biểu đạt ý tưởng mà tôi tin rằng sẽ giúp mọi người phát triển và khai thác tối đa tiềm năng của mình.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x