Xơ Carrie PDF Download miễn phí

Xơ Carrie PDF

Xơ Carrie là câu truyện về cuộc sống của một cô gái nông thôn khi chuyển đến sống ở thành phố lớn, nơi cô bắt đầu thấy rõ ước mơ về cuộc sống ở Mỹ của mình. Ban đầu, cô trải qua mối quan hệ với những người đàn ông cô nghĩ là ở tầng lớp cao hơn, sau đó trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng.

Với hơn một thế kỷ tồn tại, Xơ Carrie vẫn được coi là một trong những tiểu thuyết xuất sắc nhất về cuộc sống ở thành phố Mỹ, khám phá sâu sắc vào bản chất của con người và ảnh hưởng của sự công nghiệp hóa đối với xã hội Mỹ vào cuối thế kỷ 19.

Tác phẩm được xếp hạng cao trong danh sách 100 tiểu thuyết xuất sắc nhất bằng tiếng Anh của thế kỷ 20, theo MODERN LIBRARY.

Xơ Carrie là một câu chuyện hiện thực, tàn nhẫn và sắc sảo, ghi lại một ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của độc giả trong nhiều ngày liền, như được phản ánh bởi LONDON EXPRESS.

Theodore Dreiser là một nhà văn đặc biệt, có cảm xúc sâu sắc và lòng can đảm không thể nghi ngờ được. Bức chân dung chân thực về cuộc đời của Xơ Carrie được xem là một biểu tượng dũng cảm, mô tả cuộc sống của phụ nữ Mỹ vào cuối thế kỷ 19 một cách hiện thực, như đã được phê bình bởi H.L.MENCKEN.

Xơ Carrie đã được đạo diễn William Wyler chuyển thể thành bộ phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Laurence Olivier và Jennifer Jones, vẫn trung thành với thông điệp mạnh mẽ của Theodore Dreiser về sức mạnh của những quyết định sai lầm – hoặc thiếu quyết đoán – trong việc phá hủy cuộc sống con người, như được mô tả sinh động bởi REBECCA GLEASON.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x