Yêu Tinh PDF Download miễn phí

Yêu Tinh PDF

Yêu Tinh (Goblin) – một câu chuyện vô cùng ý nghĩa, đáng đọc. Ban đầu, tôi chỉ định xem qua qua một cách thoáng qua, nhưng không ngờ rằng tôi lại bị cuốn hút vào câu chuyện hấp dẫn đó. Sau đó, khi bộ phim được chuyển thể thành sách, tôi trở nên cuồng nhiệt với tác phẩm này.

Mỗi nhân vật trong câu chuyện đều có một đặc điểm độc đáo và một vai trò quan trọng, nhưng họ luôn kết hợp với nhau để tạo ra một cốt truyện sâu sắc. Tôi tin rằng nếu thiếu bất kỳ nhân vật nào trong số họ, thì câu chuyện sẽ không có sức lôi cuốn như hiện tại.

Đầu tiên là mối tình giữa chú yêu tinh Kim Shin và cô dâu Eun Tak, một ông chú 900 tuổi và một cô bé 19 tuổi. Chú yêu tinh đã có nhiều năm tuổi thọ, đã mang trong mìnhnhững ký ức không vui.

Mặc dù chú trưởng thành như vậy, nhưng đối với tình yêu, chú lại ngơ ngác đến mức đáng kinh ngạc. Tình yêu của họ kéo dài hàng thế kỷ, người phải chịu đựng nhiều nhất chính là chú yêu tinh. Chú phải trải qua sự chờ đợi không chỉ một lần mà cả hai lần.

Cả hai đều phải tự mình gánh chịu, tôi cảm thấy cô Eun Tak cũng rất đáng thương. Hai người đều trao cho nhau thứ tình cảm chân thành, sâu sắc nhất nhưng lại phải trải qua quá nhiều biến cố. Câu chuyện tình này được tái hiện với cả niềm hạnh phúc cùng nỗi đau thương. Nhưng với tôi, nỗi đau thương đó quá lớn…

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x