Yêu Trong Cơn Mơ PDF Download miễn phí

Yêu Trong Cơn Mơ PDF

Giữ lòng nhiều hơn và nói ít đi. Nghe theo lời khuyên đó, Erica đi tìm Christian. Ngay từ phút đầu gặp mặt, họ đã mê nhau như phải bùa phải bả. Tuy nhiên, Erica tích cực tiến lại gần bao nhiêu thì Chris cố nhích ra xa bấy nhiêu, bất chấp thể xác nhức nhối đòi hỏi mỗi khi anh ở quanh nàng, thậm chí chỉ với ý nghĩ về nàng.

Anh một mực ép bản thân tránh xa Erica, luôn tự nhủ rằng trái mọng cũng là trái cấm. Tuy nhiên, cuối cùng không chịu nổi sức hấp dẫn của nàng, anh đành quỳ gối trước khao khát giày vò và buông thả mình vào bể tình ấm áp.

Tệ một nỗi đam mê chưa trọn vẹn, Chris đã vội vàng cư xử như chàng hèn, hối hận rút ngay về hàng rào phòng vệ cũ và từ chối mọi thứ họ vừa chia sẻ với nhau. Giữ lòng nhiều hơn và nói ít đi, hóa ra chỉ đủ cho một lần khơi ngọn, phải làm sao mới giữ được lửa tình lâu dài.

Guy Jarrod, mặc dù từng là một đầu bếp nổi tiếng, nhưng sau khi mở nhà hàng riêng, anh đã chuyển hướng khỏi việc trực tiếp vào bếp và thay vào đó tập trung vào việc quản lý kinh doanh. Anh đã học được rằng yêu thích quản lý nhà hàng không kém cạnh niềm đam mê nấu ăn.

Hiện tại, anh đang thực hiện việc tuyển chọn và sa thải đầu bếp để đảm bảo mọi hoạt động trong nhà hàng diễn ra theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, việc quay trở lại bếp tại Jarrod Ridge lại là một điều nằm ngoài kế hoạch của anh.

Mặc dù vẫn cảm thấy khó chịu vì bị áp đặt từ phía dưới, Guy nhận thấy rằng việc quản lý nhà hàng 5 sao ở Ridge lại tốt hơn nhiều so với mong đợi của anh. Anh đã có những kế hoạch lớn cho địa điểm này.

Qua thời gian, nhà hàng và giám đốc khách sạn đã trở nên khá tự mãn và không hẳn là linh hoạt như anh mong muốn. Họ tiếp tục tuân theo phong cách cũ mà không muốn thử nghiệm những ý tưởng mới. Điều này đã đến lúc phải thay đổi.

Chia Sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
WhatsApp
Skype
Telegram
Reddit
Email
Print
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x